Máy cắt chữ GCC Expert 24 LX

Máy cắt chữ GCC Expert 24 LX là dạng máy cắt chuyên nghiệp, chất lượng cao của Đài Loan được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các công việc như cắt chữ decal, cắt tem xe, làm quảng cáo, người làm bia mộ tín nhiệm nhất.

Điểm nổi bật của GCC Expert 24 LX là đường cắt sắc sảo, gọn trên decal mỏng, hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và bền bỉ, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu, tốc độ cắt nhanh, ít rung, máy êm, ít tiếng ồn, đường cắt sắc, mịn, tuổi thọ máy cao, giá thành phù hợp với khả năng của các cơ sở quảng cáo hay cắt dán tem xe nhỏ, cắt vẽ trực tiếp từ CorelDraw.

may-cat-chu-gcc-expert-24-lx-1

Expert 24 LX là lựa chọn số 1 cho người mới bắt đầu tham gia thị trường quảng cáo với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ bền lâu dài. Điều đặc biệt ở đây là máy cắt decal GCC-Expert 24 LX có tính năng cắt bế tem như Mimaki CG-60SR hay Graphtec CE-5000 với giá thành chỉ bằng 60%.

may-cat-chu-gcc-expert-24-lx-2

1. Chức năng tua giấy thẳng

Expert 24 LX được xây dựng từ những linh kiện, phụ tùng tốt nhất đã có sẵn trên mỗi máy cắt của hãng GCC. Sản phẩm đi kèm với một trục lăn giấy / decal ổn định, có thể đảm bảo chạy dài, thẳng 3 mét tạo sản phẩm đầu ra chất lượng và tiết kiệm cho bạn vật liệu tránh lãng phí , phát sinh chi phí không cần thiết.

2. Cổng kết nối

Expert 24 LX hỗ trợ 02 dạng cổng kết nối là USB port và Serial RS-232 port (COM port) giúp người sử dụng có thêm sự lựa chọn linh hoạt hơn cho việc truyền dữ liệu. Cổng USB giúp việc truyền tải dữ liệu giữa máy tính và Expert 24 LX nhanh hơn, ổn định hơn.

may-cat-chu-gcc-expert-24-lx-3

3. Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển của Expert 24 LX là rất dễ sử dụng, cùng với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp những thao tác đơn giản và trực quan cho người dùng ở mọi trình độ.

4. Dụng cụ và khe cắt để hoàn thiện sản phẩm

Thiết kế sáng tạo này vô cùng tiện dụng cho phép bạn cắt bỏ decal hay giấy vẽ sau khi hoàn thành bản vẽ/cắt theo một đường thẳng dễ dàng nhằm giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu giấy/decal.

may-cat-chu-gcc-expert-24-lx-4
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model/Thông số
Expert 24 LX
Khổ cắt tối đa
600 mm(23.6 in.)
Khổ vật liệu tối đa
719 mm(28.3 in.)
Độ dày vật liệu
0.8 mm
Dạng Motor
Motor bước
Lực cắt
250 g
Tốc độ cắt tối đa
400 mm / sec (15.7 in.)
Độ phân giải phần mềm
0.025 mm
Độ cắt dài
3 M
Bộ nhớ
2 MB
Cổng truyền dữ liệu
USB & RS-232
Mã lệnh
HP-GL, HP-GL/2
Bộ điều khiển
6 LEDs / 10 Keys

 

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt chữ nói chung và máy cắt decal GCC Expert 24 LX nói riêng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

Đối với quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-cat-chu-gcc-expert-24-lx-5