Decal nhựa

Decal nhựa là một chất liệu nhựa tổng hợp, là một loại giấy in trong ngành kỹ thuật số với đa dạng về công năng sử dụng, giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngành quảng cáo. 

Decal nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên được dùng dán lên mặt ngoài sản phẩm.

Decal nhựa rất đa dạng đủ loại màu sắc như decal nhựa trong, decal nhựa trắng, decal nhựa vàng, decal nhựa 7 màu, decal nhựa bạc mờ, decal nhựa bạc bóng.

decal-nhua-1

Chất liệu này dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. Về cơ bản decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa thường đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Những loại decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: decal nhựa đông lạnh, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal nhựa bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang.

decal-nhua-2

Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Màu sắc của tem được làm theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn thường có hình dáng là tem tròn, hình vuông hoặc tổng hợp. Với ưu điểm là chất liệu có thể in phun nội dung, hình ảnh lên đó, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực như ảnh chụp nên rất thuận lợi trong việc in thông điệp quảng cáo để tuyên truyền và chỉ dẫn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều chất liệu decal dùng để in ấn, dựa vào mục đích sử dụng mà hãy chọn một chất liệu decal phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển mạnh của ngành kỹ thuật in ấn, bạn hãy chọn một cơ sở in hiện đại, để đảm bảo được chất lượng lâu dài và có được một ấn phẩm tốt nhất cho mình.