Ứng dụng của máy cắt đề can

Máy cắt decal Mimaki Nhật Bản, máy cắt chữ decal GCC Đài Loan, máy cắt Goldensign, Graphtec,… là một trong những dòng máy cắt chính trên thị trường hiện nay được nhiều người ưu tiên sử dụng vào các lĩnh khác nhau.

1. Cắt decal

Các loại máy cắt decal khác nhau là giải pháp lý tưởng cho dịch vụ cắt decal. Máy cắt decal có thể cắt mọi loại decal như decal trong, decal đục, decal sữa, decal dán kính, decal mờ, decal phản quang.

ung-dung-cua-may-cat-de-can-1

2. Cắt decal làm bảng hiệu, hộp đèn

Máy cắt decal có thể cắt chữ, logo, đường viền, hoa văn, hình ảnh đơn sắc để làm bảng hiệu, hộp đèn, dán kính, dán tường, dán xe, dán tàu,… Một chiếc máy cắt decal bình thường, có thể hỗ trợ việc cắt chữ nổi mica, đồng, nhôm, inox, nhựa cho các công ty, cơ sở quảng cáo.

3. Cắt số nhà, số xe, số điện thoại, nhãn hàng

Hỗ trợ cực tốt cho các công ty vận tải, taxi, tàu biển, công ty điện lực thợ quảng cáo,…

4. Khắc chữ nổi, hoa văn, hình ảnh cho ghế đá, bia mộ

Một máy cắt decal kết hợp với một máy bắn cát có thể thay thế cho một máy CNC khắc bia mộ, làm ghế đá với chi phí chỉ bằng 1/5.

ung-dung-cua-may-cat-de-can-2

5. Cắt vật liệu rập may

Những chiếc máy cắt decal loại tốt (Mimaki, Graphtec) hỗ trợ rất tốt cho các công ty may mặc. Máy có thể cắt các vật liệu rập may thay vì bạn phải cắt tay hay đầu tư mua những máy chuyên dùng hàng tỷ bạc.

6. Vẽ kiến trúc, vẽ bản đồ, vẽ sơ đồ

Thay vì phải mua một máy in khổ lớn về chuyên vẽ sơ đồ, kiến trúc, xây dựng – bạn có thểđ ầu tư một máy cắt decal. Máy cắt decal có thể làm rất tốt công việc này nhờ chế độ vẽ với bút vẽ kèm theo.

7. Cắt bế tem xe, tem nhãn hàng hóa, tem bảo hành, tem mã vạch

Với khổ cắt lớn, tốc độ nhanh,độ chính xác cao, máy cắt decal là một công cụ không thể thiếu cho các ngành: Tem xe, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty sản xuất,…